ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวฯ
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
นครศรีชวนเที่ยวงาน “เทศกาลรังนก และอาหารทะเลปากพนัง”
  โดย :  mamisoko
เมื่อ : 2013-06-14 08:55:59

 Sex :
 Post : 7
 สมาชิกลำดับที่ : 49
นครศรีธรรมราช ชวนเที่ยว “เทศกาลรังนก และอาหารทะเลปากพนัง ครั้งที่ 1” ในวันที่ 14-15 มิ.ย. 56 ณ ริมเขื่อนแม่น้ำปากพนัง อ.ปากพนัง ชวนชม ชอป ชิม อาหารทะเลสดๆ และของดีปากพนัง ร่วมสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย เพลิดเพลินกับตลาด 100 ปี ชมวิถีชาวประมง คอนเสิร์ตริมเขื่อนปากพนังกับ สองกลุ่มศิลปินอีทีซีและวัชราวลี

จังหวัดนครศรีธรรมราชร่วมกับหอการค้าจังหวัดฯ และองค์การบริหารส่วนจังหวัดฯ เดินหน้าต่อยอด โครงการนครศรีดี๊ดี เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในหลากหลายสไตล์ จัดงาน “เทศกาลรังนกและอาหารทะเลปากพนัง” ครั้งที่ 1 ในวันที่ 14-15 มิถุนายน 2556 ณ ริมเขื่อนแม่น้ำปากพนัง อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมสนุกกับกิจกรรมหลากหลายทั้ง ชมนิทรรศการภาพถ่ายปากพนังแต่แรก ย้อนอดีตมหาวาตภัยแหลมตะลุมพุก ล่องเรือชมวิถีชีวิตคนเมืองนัง เลียบฝั่งดูคอนโดนกนางแอ่น ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลน สัมผัสถนนคนเดิน เพลิดเพลินกับตลาด 100 ปี ชมวิถีชาวประมง ชอปชิมอาหารทะเลสดๆ จากฝีมือสมาชิกหอการค้า ชาวประมงพื้นบ้านและร้านอาหารชั้นนำ ในมหกรรมอาหารทะเลและอาหารพื้นเมือง ไฮไลต์ด้วยเมนูแนะนำอาหารจานเด็ดโดยนักชิมระดับชาติ

สัมผัสความรุ่งเรืองของอดีตหัวเมืองท่าชายฝั่ง ผ่านการแสดงแสง สี เสียง สื่อผสม “ตำนานเมืองนัง” ที่แฝงเสน่ห์ความเรียบง่ายของชุมชนสองฝั่งแม่น้ำปากพนัง

ไฮไลต์พิเศษครั้งนี้กับการเปิดให้ชมครั้งแรกกับ “คอนโดนกนางแอ่น” ทองคำขาวแห่งเมืองปากพนัง ที่จะให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดโดยมีวิทยากรให้ความรู้อย่างถึงแก่น รวมชิมรังนกแท้ๆ ในราคาพิเศษสุด ถ้วยละ 50 บาท และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์รังนกสำเร็จรูปจากผู้ผลิตโดยตรงในราคาต่ำกว่าท้องตลาด 10-20%

ก่อนปิดท้ายสีสันแห่งเมืองนังด้วยคอนเสิร์ตสุดชิล จากศิลปินสุดโรแมนติก ETC, และวัชราวลี ที่จะมาส่งท้ายค่ำคืนความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานชมพระจันทร์ส่องน้ำที่ริมเขื่อนปากพนังพร้อมกัน ในวันที่ 14-15 มิถุนายน 2556 นี้
คอนโดรังนก ปากพนัง
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(118.173.45.101)
ชื่อสมาชิก mamisoko Mail to mamisoko
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khanomcity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป