ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวฯ
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
เมืองคอนพร้อมเป็นเจ้าภาพวอลเลย์บอลชายหาดนานาชาติ ครั้งที่ 4
  โดย :  ktct
เมื่อ : 2013-03-22 16:30:30

 Sex :
 Post : 5
 สมาชิกลำดับที่ : 60
วันนี้ (11 มี.ค.) ที่ห้องประชุมอลงกตบีชรีสอร์ต อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช นายสุทธิ ศิลมัย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดนานาชาติ ขนอม-ช้าง เอเชี่ยนบีชวอลเลย์บอลทัวร์ ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 9 -11เม.ย.นี้ ที่ชายหาดอำเภอขนอม บริเวณอลงกตบีชรีสอร์ต อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

นายสุทธิ กล่าวว่า จังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย และองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดนานาชาติ ขนอม-ช้าง เอเชี่ยนบีชวอลเลย์บอลทัวร์ ครั้งที่ 4 เพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวของอ.ขนอม และจ.นครศรีธรรมราชให้เป็นที่รู้จักของชาวไทยและต่างประเทศอย่างแพร่หลาย และพัฒนานักกีฬาสู่ระดับนานาชาติ คาดว่ามีนักกีฬาวอลเลย์บอลชายหาดทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้าร่วมการแข่งขันประมาณ 40 ทีม อย่างไรก็ตามจะประชุมสรุปรายละเอียดของกิจกรรมต่าง ๆ ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกครั้งหนึ่งในสัปดาห์นี้

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด ครั้งนี้ จัดการแข่งขัน 2 ระดับ คือ การแข่งขันระดับท้องถิ่นระหว่างวันที่ 8-10 เม.ย. และระดับนานาชาติวันที่ 9-11 เม.ย. จึงขอเชิญชวนชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดใกล้เคียงตลอดถึงนักท่องเที่ยว ได้ไปร่วมชมและเชียร์ให้กำลังใจแก่นักกีฬาโดยทั่วกัน.                  
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(118.173.23.59)
ชื่อสมาชิก ktct Mail to ktct
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khanomcity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป