ศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวฯ
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2556
  โดย :  mamisoko
เมื่อ : 2012-12-30 15:24:01

 Sex :
 Post : 7
 สมาชิกลำดับที่ : 49
ทศบาลตำบลขนอม ขอเรียนเชิญพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วมพิธีทำบุญ ตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง ในวันขึ้นปีใหม่ ๑ มกราคม ๒๕๕๖ เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ของท่านและครอบครัว โดยได้จัดให้มีการทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง ถวายแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน ๑๙ รูป ในเวลา ๐๖.๓๐ น.เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าตลาดสดเทศบาล

เทศบาลตำบลขนอม จึงขอเรียนเชิญพี่น้องประชาชนตำบลขนอม และใกล้เคียง ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร-อาหารแห้ง ในวันอังคารที่ ๑ มกราคม ๒๕๕๖ เวลา ๐๖.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าตลาดสดเทศบาลขนอม โดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ท่านและบุคคลในครอบครัวสืบไป
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(118.173.11.181)
ชื่อสมาชิก mamisoko Mail to mamisoko
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@khanomcity.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป